Biệt thự Nine South Estates mang một giấc mơ tổ ấm hoàn hảo tốt nhất

Chi tiết cụ thể tại link Dự án Nine South Estates
Biet thu Nine South - villa số 1 cho tổ ấm mong ước của bạn. Lựa chọn ở trong các khu biệt thự Nine South với không gian sống gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng của dân cư. bầu trời số 1, những mảng xanh của sân vườn, các sân chơi cho trẻ, các không gian sinh hoạt chung và góc nghỉ ngơi thư giãn tách biệt nhau luôn là nơi xuất sắc xây dựng tổ ấm. Vì vậy, kế hoạch nhà ở Nine South Estates xây dựng thương hiệu được chính các chủ nhân tương lai trước tiên của dự án ví von là “Tổ ấm thiên đường” tại khu Nam Sài Gòn.

Biệt thự Nine South Estates mang một giấc mơ tổ ấm hoàn hảo tốt nhất
Biệt thự Nine South Estates mang một giấc mơ tổ ấm hoàn hảo tốt nhất

I. mục tiêu nhà ở biệt thự Nine South Estates


dự án căn hộ Nine South do chủ hùn hạp là group VinaCapital gom vốn để xây dựng 381 biệt thự cực sang gần sông Sài Gòn. Trong đó, có đến 26 căn hộ trong kế sách này sẽ có view nhìn thẳng ra sông Rạch Tôm đảm bảo không gian sống thoáng mát. Còn lại 352 căn nhà ở phố vườn với bầu trời hiện đại, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên là môi trường an cư tuyệt vời. Vị trí thuận lợi, gần các khu tiện lợi trong khuôn khổ 4km, những ích lợi nội khu hiện đại và mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 30% trên tổng khuôn viên toàn khu.

II. Có 9 ích lợi nội khu biệt thự Nine South số 1


Các người dân ngày mai của biet thu Nine South sẽ được bảo đảm các ích lợi nội khu, ngoại khu một cách hoàn hảo nhất từ chủ hùn hạp.

- Hai hồ bơi tràn bờ với diện tích 360m2 và vị thế tắm nắng nhiều.
- ở giữa thể dục thể thao.
- Khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ.
- Công viên nghỉ ngơi ven sông rộng hơn 13.000m2, Công viên trong khu villa rộng khoảng 6800m2.
- Sân chơi dành riêng cho trẻ em.
- Trường mầm non nước ngoài rộng hơn 5000m2.
- Đường đi bộ gần sông dài 400m và nhà mát.
- công ty tự chọn trong khu căn hộ.
- Hệ thống an ninh gồm bảo vệ và camera giám sát luôn túc trực 24/24.

biệt thự Nine South phố vườn và sát sông số 1 pha lẫn cổ điển. Có hai gương mẫu biệt thự chính trong mục tiêu khu biệt thư Nine South Estates là biệt thự phố vườn và villa gần sông. Kiến trúc huyền bí, bán sang trọng cố kính huyền bí dành cho đối tượng chính là bạn có tuổi. villa theo kiến trúc đơn giản, đẳng cấp sẽ dành cho các người thân trẻ. Đặc biệt, tại mỗi mặt đường bộ trong khu căn hộ Nine South sẽ được trồng một loại cây khác nhau để làm đa dạng hệ thực vật phục vụ cần được hòa mình cùng thiên nhiên của người dân.

kế hoạch nhà ở Nine South Estates là một trong những công trình nhận được sự để ý và tin tưởng của nhiều tôi đang tìm một tổ ấm mơ ước với điều kiện sống tinh tế và bầu trời sống hiện đại. Với giá tiền chỉ từ 6 tỷ đồng/căn, villa Nine South sẽ mang cho cho các dân cư một biệt thự số 1 với cấu trúc quốc tế được cân bằng giữa nhiều khoảng bầu trời dành cho sinh hoạt chung và tuyệt vời hóa những không gian riêng để vui chơi và thư giãn. Đăng lký tham quan nhà mẫu biệt thự Nine South Estates của chủ gom vốn VinaLiving-VinaCapital tại www.ninesouth.com.vn hoặc qua hotline.


Topic : Biet thu Nine South - biet thu dang cap cho to am mo uoc cua ban du an nine south
Link : http://www.ninesouth.com.vn/biet-thu-nine-south-biet-thu-dang-cap-cho-to-am-mo-uoc-cua-ban-18-103.html?lang=vi


Links topic: https://duanninesouthestates.searchboxvn.info/2016/06/biet-thu-nine-south-estates-mang-mot-giac-mo-to-am-hoan-hao-tot-nhat.html