Biệt thự Nine South Estates Nhà Bè giá cực kỳ hấp dẫn đến phút cuối

Chi tiết cụ thể tại link Dự án Nine South Estates Biet thu Nine South - những lý do bạn hùn hạp vào căn hộ Nine South Estates. Với vị trí biệt thự Nine South đắc địa chỉ cách trung tâm ở giữa 9km, cấu trúc thứ hạng nước ngoài với giá thành vừa phải, căn hộ Nine South thuộc chủ đầu tư tín nhiệm VinaLiving - VinaCapital hãnh diện là một trong những nhà ở cao cấp tại khu Nam Sài Gòn mà bạn nên sở hữu.

Biệt thự Nine South Estates Nhà Bè giá cực kỳ hấp dẫn đến phút cuối
Biệt thự Nine South Estates Nhà Bè giá cực kỳ hấp dẫn đến phút cuối

I. Chủ đầu tư biệt thự Nine South Estates tin cậy


VinaCapital là group làm chủ tài sản và mở rộng bất động sản bậc nhất ở Việt Nam, với danh mục hùn hạp đa dạng có giá trị lên đến 1.5 tỷ USD. uy tín và số 1 nhãn hiệu VinaLiving – thương hiệu phát triển bất động sản thuộc cộng đồng VinaCapital đã được khẳng định với các dự án bậc nhất tại Việt Nam như nhà ở siêu sang Azura – Đà Nẵng, căn hộ biển The Ocean Villas - thuộc Danang Beach Resort, khu thành phố Mỹ Gia - Nha Trang, villa Đại Phước Lotus - Đồng Nai.

72 căn biệt thự của đợt một được thanh toán thành công ngay trong ngày rao bán thứ 1 9/9/2016, chủ hùn hạp VinaLiving - VinaCapital đã tiếp tục khẳng định kế hoạch biệt thự Nine South là cơ hội đầu tư quyến rũ không chỉ giúp bạn quản lý một bất động sản nhà gắn liền với đất có tiềm năng cho thuê lại cao, mà còn quản lý một kiểu dáng sống mới, đầu tư tương lai cho khách hàng thân yêu.

II. nhà ở vườn và biệt thự Nine South Estates sát sông


nhà ở Nine South tất cả căn hộ vườn và nhà ở sát sông với thiết kế số 1 quốc tế, những ích lợi hiện đại sẽ mang đến cho bạn một phong cách sống đích thực, bầu trời sống tinh tế. kiến trúc sư kiến trúc theo cách thức cổ điển và đẳng cấp của biệt thự Nine South rất ưng ý cho cả gia đình trung niên và những người dân trẻ. *** Bài viết gần giống khác nên xem : Nhà đầu tư danh tiếng của mục tiêu Nine South Estates Việt Nam như thế nào ?

III. tầm giá vừa phải với nhà ở Nine South Estates đẳng cấp nước ngoài

kế hoạch đang được mở bán và sẵn sàng quảng bá chính thức vào quý I/2016, nhà ở Nine South có tầm giá khởi điểm từ 6 tỷ đồng (đã hết thảy thuế). nhà ở Nine South khoảng cách ở giữa trọng tâm 9km, tiếp giáp với Phú Mỹ Hưng và nằm liền kề trục giữa Nguyễn Hữu Thọ tuyến đường quan trọng thuộc khu Nam Sài Gòn. bên cạnh đó, dân cư biệt thư Nine South còn được tận hưởng những tiện lợi số 1 và hấp dẫn của mục tiêu như:

- khu giải trí sát sông – với khuôn viên 1.3 hecta hết thảy khu vực hoạt động thể thao vui chơi, BBQ và khu vui chơi ngoài trời cho cả group
- Khu BBQ cho tiệc tùng cùng bạn bè và bạn
- 5.200 m2 nhà trường mẫu giáo thế giới nội khu

biệt thự Nine South với mức giá vừa đủ cùng những tiện ích thế giới không những là cơ hội hùn hạp hấp dẫn mà còn mang tới cho bạn một tổ ấm hoàn hảo. hùn hạp vào căn hộ Nine South, hùn hạp sinh lời cùng VinaLiving – VinaCapital.

Topic : Nhung ly do ban nen dau tu vao biet thu Nine South Estates VinaCapital bán nine south du an nine south
Link : http://www.ninesouth.com.vn/nhung-ly-do-ban-nen-dau-tu-vao-biet-thu-nine-south-estates-18-64.html?lang=vi


Links topic: https://duanninesouthestates.searchboxvn.info/2016/06/biet-thu-nine-south-estates-nha-be-gia-cuc-ky-hap-dan-den-phut-cuoi.html