Dự án Nine South Estates là khu biệt thự sang cao cấp hàng đầu Nhà Bè

Chi tiết cụ thể tại link Dự án Nine South Estates
Du an Nine South - Nhà hùn hạp danh tiếng của dự án Nine South Estates. Du an Nine South Estates - mãnh đất bất động sản những năm mới đây đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Cùng với đó là sự chuyển dịch yêu cầu từ khu Đông sang khu Nam ở giữa với các kế hoạch bất động sản quy mô của các nhà hùn hạp danh tiếng. Một trong những mục tiêu to lớn khi nhắc đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn chính là mục tiêu Nine South Estates – khu villa hạng sang gần sông tiện nghi, đẳng cấp. Một khía cạnh quan trọng tạo ra được tin cậy và các giá trị dị biệt của kế hoạch Nine South Estates đến từ nhãn hiệu của Chủ gom vốn VinaLiving – nhãn hiệu mở rộng các dự án bất động sản của tập đoàn danh tiếng VinaCapital.

Dự án Nine South Estates là khu biệt thự sang cao cấp hàng đầu Nhà Bè
Dự án Nine South Estates là khu biệt thự sang cao cấp hàng đầu Nhà Bè

I. kế hoạch Nine South Estates của VinaCapital


VinaCapital một trong những tập đoàn mở rộng các kế hoạch bất động sản bậc nhất Việt Nam sở hữu tiềm lực tài chính tăng trưởng, hàng ngũ làm chủ dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược và là một thương hiệu chữ tín. Những kế hoạch bất động sản của tập đoàn VinaCapital đều thể hiện rõ được cách thức sống và giá trị cho chủ nhân ngày mai như villa biển The Ocean Villas - thuộc Danang Beach Resort, villa cực sang Azura Đà Nẵng, Khu thị thành Mỹ Gia - Nha Trang,… Giữ vững các giá trị chuẩn mực đó, với kế sách Nine South Estates tại khu Nam Sài Gòn, tập đoàn VinaCapital sẽ mang lại những không gian sống thứ hạng quốc tế và khác biệt cho chủ nhân tương lai. *** Bài viết gần giống khác nên xem : Mở bán Nine South Estates cơ hội gom vốn cho tương lai thịnh vượng như thế nào ?

II. cộng đồng VinaCapital và danh mục hùn hạp kế sách Nine South Estates vĩ đại


VinaCapital khẳng định dự án nine south mình là một nhà gom vốn lan nhanh bất động sản đầy tiềm lực. Với hàng loạt các kế sách bất động sản cực sang trên khắp cả nước. Các mục tiêu bất động sản số 1, điển hình và danh tiếng của cộng đồng VinaCapital có thể kể đến như: căn hộ hạng sang Azura (Đà Nẵng), khu căn hộ sát sông Đại Phước Lotus (Đồng Nai), khu thị thành Mỹ Gia – Nha Trang, khu phức hợp nghỉ dưỡng Đà Nẵng Beach Resort, và gần nhất là dự án Nine South Estates – khu villa Nine South Estates xanh với 381 nhà ở gồm 355 nhà ở phố vườn và 26 nhà ở ven sông tọa lạc tại Nam Sài Gòn. dự án Nine South Estates dự báo sẽ đem đến cho VinaCapital một dấu ấn thành công mới trong danh mục hùn hạp của mình. VinaCapital và nhãn hàng VinaLiving – giá trị và số 1 riêng biệt

Với tầm nhìn chiến lược, VinaCapital đã cho có mặt trên thị trường nhãn hàng VinaLiving như một sự tái khẳng định tên tuổi trên mãnh đất bất động sản. Từ sự chuẩn bị kĩ lưỡng bắt đầu để giới thiệu nhãn hiệu VinaLiving tại triển lãm bất động sản tại Đà Nẵng Beach Resort đến hàng loạt các kế sách hiện đại tiếp theo đều xuất hiện với sự đảm bảo tin cậy từ nhãn hàng VinaLiving, VinaCapital đã xây dựng VinaLiving thành thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với VinaLiving, giá trị của những kiến trúc sư dành riêng cho cách thức sống và văn hóa của một thế hệ mới người Việt luôn được đặt lên bậc nhất và được diễn tả một cách thành phần trong từng kế sách bất động sản. kế sách Nine South Estates là một cam kết với mãnh đất về tin cậy của VinaLiving và sự thành công trong việc có mặt trên thị trường của cộng đồng VinaCapital.

III. VinaCapital – chủ nhân kế hoạch Nine South Estates của những giải thưởng


VinaCapital không chỉ là group có quy mô và tín nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực hùn hạp và mở rộng bất động sản. Mà còn khẳng định bằng hàng loạt các giải thưởng từ trong nước ra thế giới liên tục nhiều năm. Điều này không chỉ khẳng định được chất lượng các kế sách của VinaCapital trong nước mà còn là cơ hội để VinaCapital vươn ra thị trường nước ngoài. Chỉ trong năm 2011, VinaCapital đã quản lý hai giải thưởng nước ngoài “mở rộng sân golf tốt nhất” và “kế hoạch tiếp thị tốt nhất” cho khu villa Ocean Villas nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Đà Nẵng Beach Resort từ Giải thưởng Asia Pacific Property – một phần của giải International Property đứng tuổi đời 17 năm.
du an nine south

Giữa năm 2015, cộng đồng này tiếp tục được vinh danh tại Asia Pacific Property với 3 giải thưởng dành cho Đà Nẵng Beach Resort - “lan nhanh sân golf tốt nhất Việt Nam”, Đại Phước Lotus – “ kế sách nhà ở tốt nhất Việt Nam”, VinaLiving – “nhãn hiệu marketing tốt nhất tại Việt Nam”. Cuối năm 2015, cộng đồng này lại mang về hai giải thưởng danh giá “mục tiêu biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” cho The Ocean Apartments, “Giải thưởng danh dự dành cho mục tiêu villa nghỉ dưỡng” cho The Point đều thuộc khu phức hợp Đà Nẵng Beach Resort tại lễ trao giải Vietnam Property Awards. Danh sách giải thưởng từ trong nước đến thế giới của VinaCapital là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ thứ hạng nhãn hàng và giá trị nổi bật của những kế sách mà VinaCapital thực hiện. Chính vì lý vì thế, mục tiêu Nine South Estates càng phát triển thành hấp dẫn và hẹn mang đến các giá trị về một tổ ấm số 1, ích lợi. mục tiêu Nine South Estates được kì vọng sẽ tạo nên một tiếng vang nữa cho tên tuổi VinaCapital. VinaCapital – nhà đầu tư tin cậy của mục tiêu Nine South Estates là cam kết cứng cáp nhất với khách hàng về thiết kế đẳng cấp cùng bầu trời sống xanh tươi của khu biệt thự sát sông Nam Sài Gòn. Nếu có cần được tìm một biet thu Nine South cao cấp với tầm giá gợi cảm hoặc một cơ hội hùn hạp trong mai sau thì kế sách Nine South Estates chính là nơi mà dân cư hướng đến.


Topic : Nha dau tu danh tieng cua du an Nine South Estates
Link : http://www.ninesouth.com.vn/nha-dau-tu-danh-tieng-cua-du-an-nine-south-estates-18-65.html?lang=vi


Links topic: https://duanninesouthestates.searchboxvn.info/2016/06/du-an-nine-south-estates-la-khu-biet-thu-sang-cao-cap-hang-dau-nha-be.html