Mở bán Nine South Estates khu biệt thự ven sông đẳng cấp tại Nhà Bè

Chi tiết cụ thể tại link Dự án Nine South Estates
Bán Nine South khu nhà ở Nine South Estates gần sông. 72 căn biệt thự của đợt một được giao dịch thành công ngay trong ngày chào bán 9/9 do chủ hùn hạp VinaCapital tổ chức. Người mua căn hộ Nine South Estates được hưởng mức chiết khấu 1% cho mỗi căn khi mua từ hai căn trở lên, phương thức giao dịch linh hoạt chia làm 5 đợt cho đến khi nhận sổ hồng. VinaCapital cam kết sẽ giao nhà theo đúng thời hạn vào quý IV/2017.

Mở bán Nine South Estates khu biệt thự ven sông đẳng cấp tại Nhà Bè
Mở bán Nine South Estates khu biệt thự ven sông đẳng cấp tại Nhà Bè
Đông đảo tôi tham gia buổi mở bán khu villa Nine South Estates. Toạ lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, tiếp giáp khu thành phố Phú Mỹ Hưng, cách ở giữa TP HCM 9 km, dự án Nine South Estates nằm trong vị thế phát triển khu vực hạ tầng liên lạc và xã hội của quận 7. kế sách có tổng cộng 355 villa nhà vườn và 26 biệt thự ven sông, khuôn viên sàn dao động từ 221m2 một căn cho đến hơn 400m2. Quy mô toàn mục tiêu lên đến 12,9 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%.

Chủ gom vốn biệt thự nine south còn mở rộng hệ thống tiện ích toàn bộ dùng cho yêu cầu sống thông thường của dân cư như khu tiệc nướng ngoài trời, phòng tập gym, sân chơi cho các bé, nhà trẻ, hồ bơi 360m2 và vị thế tắm nắng, an ninh 24/7, hệ thống các shop tiện ích... Nine South Estates được kết hợp kết hợp giữa cấu trúc số 1 pha lẫn cách thức sang trọng sang trọng. diện tích khu giải trí 13.000m2 cùng góc nhìn hướng sông trải dài 400m giúp các căn căn hộ nằm trong một bầu trời sống xanh mát, sạch sẽ.

VinaCapital là group quản lý tài sản, sở hữu gom vốn và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. cộng đồng đã nhận 3 giải thưởng từ International Property Awards 2015-2016 gồm các hạng mục "nhãn hàng marketing tốt nhất Việt Nam" được trao cho VinaLiving, "phát triển sân golf tốt nhất Việt Nam" thuộc về Danang Beach Resort và "mục tiêu căn hộ tốt nhất Việt Nam" dành cho dự án Đại Phước Lotus. Bài đăng trên báo VnExpress ngày 11/9/2015.


Topic : Mo ban nine south khu biet thu nine south estates ven song
Link : http://www.ninesouth.com.vn/mo-ban-nine-south-khu-biet-thu-ven-song-nine-south-estates-18-12.html?lang=vi


Links topic: https://duanninesouthestates.searchboxvn.info/2016/06/mo-ban-nine-south-estates-khu-biet-thu-ven-song-dang-cap-tai-nha-be.html